Skip to main content

Chi bộ TAND Q. Thanh Khê tổ chức lễ kết nạp đảng viên

(22/11/2018 17:21)

Ngày 20 tháng 11 năm 2018, Chi bộ Tòa án nhân dân quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Phan Khánh Vi, Thư ký Tòa án.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Phó bí thư Chi bộ công bố quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy Thanh Khê về việc kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Phan Khánh Vi. Đồng thời, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn đối với đảng viên để đảng viên mới tiếp thu và thực hiện.

image

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Phó bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng

cho đồng chí Nguyễn Phan Khánh Vi

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Trước Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Phan Khánh Vi tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng, sự nghiệp đổi mới của Đảng; thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh để xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

image

Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh tặng hoa chúc mừng và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Phan Khánh Vi sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin bài: Lê Văn Linh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 30
cdscv