Skip to main content

Gặp mặt chia tay đồng chí Đặng Ánh - nguyên Ủy viên Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND thành phố Đà Nẵng nghỉ hưu theo chế độ

(01/04/2019 15:24)

Ngày 29/3/2019, Lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Đặng Ánh - nguyên Ủy viên Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng về nghỉ hưu theo chế độ.

Dự buổi chia tay có đồng chí Nguyễn Thành - Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND thành phố; các đồng chí Lãnh đạo TAND thành phố; Lãnh đạo các Tòa chuyên trách, Phòng nghiệp vụ TAND thành phố; Lãnh đạo TAND các quận, huyện thuộc thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động TAND thành phố Đà Nẵng.

image

Đồng chí Nguyễn Thành - Thành ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND thành phố phát biểu

chia tay đồng chí Đặng Ánh

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo TAND thành phố và toàn thể cán bộ, công chức TAND hai cấp thành phố, đồng chí Nguyễn Thành - Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND thành phố bày tỏ lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng chí Đặng Ánh vào sự nghiệp phát triển của Tòa án hai cấp thành phố trong thời gian qua. Trải qua 42 năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, trong đó có 32 năm làm việc trong hệ thống Tòa án nhân dân, đồng chí đã kinh qua nhiều chức vụ, nhưng dù ở bất kỳ cương vị nào, đồng chí Đặng Ánh cũng luôn thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người lãnh đạo trong việc chấp hành chủ trương, chính sách, pháp luật và kỷ luật lao động, khắc phục mọi khó khăn, có trách nhiệm trong công việc, nhận được sự tin yêu của đồng chí, đồng nghiệp nơi công tác; đặc biệt là với thế hệ trẻ, đồng chí luôn tận tình hướng dẫn, giúp đỡ về chuyên môn, nghiệp vụ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác và rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của TAND hai cấp thành phố. Chính vì lẽ đó, đến hôm nay đồng chí có quyền tự hào về những thành quả, những đóng góp của mình cho TAND hai cấp thành phố. Cùng với lời chúc sức khỏe đồng chí và gia đình, Lãnh đạo cũng như cán bộ, công chức TAND hai cấp thành phố mong muốn sau khi về hưu, đồng chí vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi những bước đi của Tòa án hai cấp thành phố và đóng góp ý kiến của mình để giúp cho Tòa án giữ được truyền thống và phát triển ngày càng lớn mạnh. Đồng thời, với tư cách là Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí TAND hai cấp thành phố, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình, gắn kết được đội ngũ cán bộ, công chức của thế hệ trước và sau này, xứng đáng với vai trò là một lãnh đạo trưởng thành từ hệ thống Tòa án nhân dân.

image

Đồng chí Đặng Ánh - nguyên Ủy viên BCS Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND thành phố

phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay

Trong niềm xúc động, đồng chí Đặng Ánh - nguyên Ủy viên Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND thành phố đã gửi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức TAND hai cấp thành phố lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc cho tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức TAND hai cấp thành phố tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ Tòa án và phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được để xây dựng Tòa án nhân dân hai cấp thành phố Đà Nẵng ngày một lớn mạnh, vững bền.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, thắm đượm tình đồng chí, đồng nghiệp; là dịp để mỗi cán bộ, công chức cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ với đồng chí Đặng Ánh trong thời gian công tác. Đại diện Lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn TAND thành phố và Lãnh đạo TAND hai cấp thành phố đã dành tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc về những cống hiến của đồng chí Đặng Ánh cho Tòa án nhân dân hai cấp thành phố trong suốt những chặng đường vừa qua.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay:

image

image

image

image

image

image

Phạm Thị Kiều Hạnh


Các tin khác

Lượt xem: 147
cdscv