Skip to main content

Chi đoàn TAND Q. Thanh Khê tổ chức Đại hội điểm Đại hội đoàn viên

(14/05/2019 09:22)

Ngày 10/5/2019, Chi đoàn Tòa án nhân dân quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội đoàn viên khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022. Đây là đại hội được Quận đoàn Thanh Khê chọn là đại hội điểm.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Duy Rin, Phó Bí thư quận Đoàn Thanh Khê; đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Phó bí thư chi bộ, Phó chánh án Tòa án nhân dân quận; đồng chí Đặng Ngọc Cường, Chủ tịch Công đoàn. Đại hội cũng được sự quan tâm tham dự của hơn 10 đại diện các chi đoàn bạn trong khối Thanh niên công nhân trên địa bàn quận.

Đại hội đã được nghe kết quả công tác đoàn và báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2017-2019. Dưới sự lãnh đạo của Chi ủy, đoàn cấp trên và lãnh đạo cơ quan, Chi đoàn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan cũng như Chi bộ. Nhiều năm liền chi đoàn Tòa án quận vinh dự được quận đoàn khen tặng là “Đơn vị xuất sắc”. Đại hội cũng đã chỉ ra được những tồn tại, nguyên nhân và hướng khắc phục. Đồng thời xác định được mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Duy Rin, Phó bí thư quận đoàn đã biểu dương những kết quả tốt đẹp mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019 và chỉ đạo Ban chấp hành khóa mới tiếp tục phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể.

image

Đ/c Võ Duy Rin, Phó bí thư quận đoàn phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Chi ủy viên, Phó chánh án cũng đã đề cao những thành tích của Chi đoàn và gửi gắm mong muốn Đại hội sẽ bầu ra được Ban chấp hành khóa mới có nhiệt huyết để đưa phong trào Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

image

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa VI

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Lê Văn Linh, bí thư chi đoàn; đồng chí Nguyễn Phan Khánh Vi, phó bí thư và đồng chí Đặng Thị Minh Tâm, ủy viên.

Tin, bài: Lê Văn Linh


Các tin khác

Lượt xem: 14
cdscv