Skip to main content

04 lần vào tù vì “Trộm cắp tài sản”

(27/11/2019 10:01)

Ngày 26 tháng 11 năm 2019, Tòa án nhân dân quận Thanh Khê tiến hành xét xử đối với bị cáo Phạm Thị Liên, sinh năm 1980, trú tại phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

image

Theo cáo trạng, khoảng 23 giờ, ngày 12 tháng 5 năm 2019, Phạm Đức N điều khiển xe mô tô đi đến trước số nhà 171 đường Trường Chinh, phường An Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng thì dừng xe lại. Lúc này, Liên và Nguyễn Thị Minh Đ, sinh năm 1974; Địa chỉ: Thôn Xuyên Tây 2, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đến rủ N mua dâm thì N đồng ý. Tuy nhiên, sau đó N không muốn thực hiện việc mua dâm nữa nên lên xe định bỏ đi thì lúc này Liên thấy trong túi quần phía trước bên trái của anh N có 01 điện thoại Iphone X màu trắng nên nảy sinh ý định chiếm đoạt. Lợi dụng lúc anh N không để ý, Liên móc túi lấy trộm điện thoại nói trên cất vào người rồi đi bộ đến một quán cà phê (không rõ địa chỉ) gần bến xe Đà Nẵng, bán điện thoại cho một người khách (không rõ nhân thân, lai lịch) đang uống cà phê với giá 1.000.000 đồng. Sau đó, Liên đón xe ôm đến ăn bún tại quán Bà Vân” trên đường Điện Biên Phủ, thành phố Đà Nẵng. Tại đây, Liên gọi Đ đến ăn bún và kể với Đ về việc vừa trộm cắp được điện thoại Iphone của nam thanh niên trong sự việc nói trên và cho Đ 300.000 đồng. Số tiền có được, Liên và Đ tiêu xài cá nhân hết.

Phạm Thị Liên đã 03 lần bị Tòa án nhân dân quận Thanh Khê xét xử về hành vi trộm cắp tài sản, tại phiên tòa lần này khi đại diện Viện kiểm sát hỏi có ăn năn hối cải hay không, bị cáo Liên trả lời “Bị cáo không thể nói câu đó được nữa”.

Với hành vi trên, Tòa án nhân dân quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Liên 24 tháng tù.

Tin bài: Lê Văn Linh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 26
cdscv