Loading...
Skip to main content

ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH!

(13/08/2020 11:00)

Từ cuối tháng 7, dịch Covid-19 bùng phát mạnh trở lại tại Đà Nẵng và có nguy cơ lây nhiễm cao hơn, diễn biến phức tạp, khó lường hơn, số ca lây nhiễm trong cộng đồng ngày càng nhiều, nhiều bệnh viện và khu dân cư bị phong tỏa, hàng ngàn người phải cách ly, cả hệ thống chính trị và nhân dân thành phố cùng bắt tay vào “trận chiến” chống dịch Covid-19.

Khi cả nước cùng hướng về “khúc ruột miền Trung”, thì ở trong “tâm bão”, người dân Đà Nẵng với tinh thần lạc quan, đoàn kết, luôn động viên nhau để cùng vượt qua bằng nhiều hình thức, ai có gì góp nấy nhằm sẻ chia, tiếp thêm sức mạnh cho nhau. Trong trận chiến này, phải nói đến sự hy sinh cao cả của những chiến binh áo trắng và tình nguyện viên hiện đang căng mình chiến đấu trong các tuyến đầu chống dịch.

Với truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, ngày 13/8/2020, đoàn cán bộ Tòa án nhân dân thành phố gồm các đồng chí Lãnh đạo, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Chi đoàn đã trao tặng cho điểm tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng số tiền 50.000.000 đồng; đây là số tiền của cán bộ công chức Tòa án nhân dân thành phố tiết kiệm và đóng góp. Đồng thời trao tặng một số vật phẩm y tế được trích mua từ nguồn kêu gọi quyên góp ủng hộ của mạnh thường quân gồm 2.000 khẩu trang y tế, 2.000 đôi găng tay y tế, 120 bộ đồ bảo hộ y tế, 13 chai dung dịch sát khuẩn, đặc biệt là 500 mũ chống giọt bắn do chính tay cán bộ công chức Tòa án nhân dân thành phố làm nên. Các vật phẩm y tế này sẽ được chuyển đến các cơ sở y tế, khu cách ly dã chiến trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, nơi tiếp nhận hàng trăm ca F1 mỗi ngày. Với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé nhằm tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ Y, Bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch được an toàn, an tâm thực hiện nhiệm vụ.

image

Đ/c Nguyễn Thị Cảnh, Chánh án TAND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo trao quà ủng hộ

image

Số vật phẩm y tế được trao tặng tại UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

image

image

Ban chấp hành Công đoàn TAND thành phố tặng dung dịch vệ sinh y tế

cho cán bộ, công chức, người lao động TAND thành phố Đà Nẵng

Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ, ủng hộ công tác phòng, chống dịch của địa phương, cán bộ công chức Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã và đang thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao, Bộ Y tế và địa phương về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ban chấp hành Công đoàn Tòa án thành phố đã hỗ trợ cho mỗi cán bộ công chức, người lao động tại đơn vị 01 dung dịch rửa tay sát khuẩn và 01 bình nước muối súc miệng hàng ngày. Hy vọng rằng, với sự đồng lòng, chung tay vào cuộc của toàn xã hội sẽ tạo nên sức mạnh để chiến thắng dịch Covid-19, sớm đưa thành phố trở về lại những tháng ngày an yên như đã từng.

image

Phạm Thị Kiều Hạnh


Các tin khác

Lượt xem: 288
cdscv