Loading...
Skip to main content

Lễ công bố Quyết định tuyển dụng công chức ngạch Thư ký viên của Tòa án nhân dân hai cấp thành phố Đà Nẵng

(07/04/2021 11:27)

Sáng ngày 07/4/2021, Tòa án nhân dân (TAND) thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố Quyết định tuyển dụng công chức ngạch Thư ký viên của TAND hai cấp thành phố Đà Nẵng. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Cảnh, Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND thành phố Đà Nẵng; các đồng chí Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TAND thành phố Trần Đình Quảng và Nguyễn Anh Tuấn; các đồng chí Chánh tòa chuyên trách, Trưởng phòng nghiệp vụ TAND thành phố cùng 10 tân công chức Tòa án.

image

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định tuyển dụng công chức năm 2020

Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Thị Kim Hạnh, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND thành phố đã công bố các Quyết định của Chánh án TAND thành phố Đà Nẵng về việc tuyển dụng công chức ngạch Thư ký viên. Theo đó, công chức được phân bổ về các đơn vị gồm: Tòa Dân sự và Tòa Hình sự TAND thành phố; TAND các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu và huyện Hòa Vang, thời điểm tuyển dụng kể từ ngày 07/4/2021.

image

Đ/c Nguyễn Thị Cảnh, Thành ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND thành phố

trao Quyết định tuyển dụng ngạch Thư ký viên cho 10 cá nhân

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Cảnh, Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND thành phố chúc mừng các tân công chức Tòa án đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng công chức ngạch Thư ký viên năm 2020. Đồng chí tin tưởng và mong muốn các tân công chức với những kiến thức đã được học tập, đào tạo sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, phát huy tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ để không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, tích cực nghiên cứu và cập nhật các văn bản pháp luật mới để vận dụng có hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị, các quy chế về nghiệp vụ và quy tắc ứng xử của cán bộ công chức TAND, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của bản thân gắn với lời dạy của Bác Hồ đã dành cho hệ thống TAND đó là “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư”, phát huy tinh thần trách nhiệm của người cán bộ Tòa án để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chánh án Nguyễn Thị Cảnh cũng đề nghị các đồng chí Lãnh đạo có công chức được tuyển dụng phân công đúng nhiệm vụ, chức trách của Thư ký Tòa án, tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn công chức mới làm quen với công việc, đảm bảo tiến độ và chất lượng, hiệu quả công tác.

image

Các đồng chí Lãnh đạo TAND thành phố chụp ảnh lưu niệm với các tân Thư ký Tòa án

Được biết, trải qua 02 vòng thi tuyển dụng công chức trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, công bằng, minh bạch, 10 thí sinh trúng tuyển hôm nay đã vượt qua 64 thí sinh dự thi còn lại để chính thức trở thành công chức TAND hai cấp thành phố Đà Nẵng, kịp thời bổ sung, kiện toàn đội ngũ cán bộ, công chức Tòa án nhằm đáp ứng nhiệm vụ cải cách tư pháp trong tình hình hiện nay.

Phạm Thị Kiều Hạnh


Các tin khác

Lượt xem: 1023
cdscv