Loading...
Skip to main content

Đại diện Đảng uỷ, Lãnh đạo Toà án nhân dân thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Lạng nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

(26/07/2022 10:00)

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022, đại diện Đảng uỷ, Lãnh đạo Toà án nhân dân thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Lạng tại thôn Giáng Đông, xã Hoà Châu, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng.

image

Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị lạng, sinh năm 1933, Mẹ có 5 người con: 2 trai 3 gái. Mẹ có chồng và con trai là Liệt sỹ; người con trai đầu mất khi còn nhỏ, con người con trai thứ 2 làm giao liên cho cách mạng, hi sinh năm 1972.

image

Mẹ được Toà án nhân dân thành phố nhận phụng dưỡng suốt đời. Toà án nhân dân thành phố thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và địa phương quan tâm đến đời sống của Mẹ. Vào dịp lễ tết, đại diện Đảng uỷ, Lãnh đạo cơ quan đều đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Mẹ. Mẹ Ngô Thị Lạng năm nay 89 tuổi; khi con cháu về thăm Mẹ rất vui mừng, phấn khởi và xúc động. Việc chăm sóc sức khỏe, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng là sự tri ân sâu sắc của Đảng uỷ, lãnh đạo, cán bộ công chức và người lao động Toà án nhân dân thành phố đối với những hy sinh cao cả của Mẹ và những chiến sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đây cũng là hoạt động thiết thực gắn liền với đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Kim Tùng


Các tin khác

Lượt xem: 30
cdscv