Tin tức hoạt động TAND cấp thành phố

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh án Toà án nhân dân huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng (23/03/2020)

Chiều ngày 20/3/2020, tại trụ sở Toà án nhân dân (TAND) huyện Hoà Vang, TAND thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chánh án TAND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Nam - Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh án TAND huyện Hoà Vang giữ chức vụ Chánh án TAND huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng. Nhiệm kỳ giữ chức vụ của đồng chí Nguyễn Ngọc Nam là 05 năm kể từ ngày 15 tháng 3 năm 2020.

Tin hoạt động quận, huyện trực thuộc thành phố

Tin xét xử

Cùng bạn thân bán ma túy, lãnh án 7 năm 6 tháng tù. (02/03/2020)

Ngày 28.02.2020, Tòa án nhân dân quận Hải Châu đã tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Trần Nhật Lân mức án 7 năm 6 tháng tù về tội“Mua bán trái phép chất ma túy”.

cdscv