Tin hoạt động TAND Tối cao

Tọa đàm với các Thẩm phán Hàn Quốc về hòa giải, đối thoại tại Tòa án (21/05/2019)

Ngày 21/05/2019, tại Hà Nội, TAND tối cao tổ chức Tọa đàm khoa học về Hòa giải, đối thoại tại Tòa án. Đồng chí Nguyễn Thúy Hiền, Phó Chánh án TAND tối cao chủ trì tọa đàm. Ông Hwang Seung Tae, Thẩm phán Tòa án cấp cao Seoul cùng một số Thẩm phán Hàn Quốc và các Thẩm phán TAND tối cao Việt Nam tham gia tọa đàm.

Tin tức hoạt động TAND cấp thành phố

Thiết thực các hoạt động chào mừng “Tháng 3” của Chi đoàn Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng (08/04/2019)

“Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” vốn là “kim chỉ nam” cho tinh thần xung kích, sáng tạo của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Khắc ghi lời dặn dò của Bác, trong không khí tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua lập thành tích thiết thực kỷ niệm “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” và 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), tuổi trẻ Chi đoàn Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện, vì cộng đồng của thanh niên trong tổ chức, tham gia thực hiện các công trình, phần việc, các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, từ thiện, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị; nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.

Tin xét xử

Vụ án nữ nhân viên massage bị người yêu cắt cổ: Trả hồ sơ để giám định tâm thần bị cáo (17/05/2019)

Chỉ vì ghen tuông vô cớ mà Võ Văn Hiệu (1977, trú xã Bình Triều, H.Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã tàn nhẫn ra tay tước đi mạng sống người mình yêu, để rồi giờ đây đứng trước “chốn công đường” chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật.

cdscv